Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp

Hàng ngàn game thủ dừng chân tại màn hình chờ vì quá đông người vào trải nghiệm, và may mắn thay, chúng tôi lại là những kẻ may mắn đầu tiên được bước vào thế giới đẹp tuyệt mỹ của Cẩm Y Vệ.

   

  Phát súng đầu tiên của SohaGame trong năm 2019 - Cẩm Y Vệ thực sự đã có một màn Alpha Test rất ấn tượng. Chính thức khai mở server đầu tiên vào 10h00 sáng hôm nay, chỉ sau 5 phút, cả hàng ngàn người chơi chậm chân đã phải dừng lại ở màn hình chờ. Một buổi sáng trải nghiệm quá đông mà quá trình chơi vẫn rất mượt, mọi thứ diễn ra trong game đều cực kỳ mượt mà và đẹp tuyệt vời. Nói không ngoa, màn trình diễn của Cẩm Y Vệ đã thuyết phục bất kỳ game thủ nào, quả là rất bõ công chờ đợi.

  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 1
   

  Đỉnh cao về đồ họa

  Được đánh giá là 1 trong 2 bom tấn đồ họa khủng nhất cuối năm 2018, đầu 2019, Cẩm Y Vệ quả không làm người mong đợi phải thất vọng. Thế giới kiếm hiệp mà người chơi được khám phá qua mỗi phút giây ngày càng rộng mở hơn. Bạn có thể bay lượn thoải mái để chiêm ngưỡng sự hùng vĩ của núi non, của thành quách và cảm thấy bản thân thật nhỏ bé tới nhường nào.

  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 2
   
   

  Đồ họa của tựa game đẹp tuyệt vời, điều này có lẽ những ai được trải nghiệm ngày hôm nay đã không thể bàn cãi thêm gì nữa. Thế nhưng có một điểm mà chính bản thân người viết cũng đánh giá rất cao ở Cẩm Y Vệ - sự tương thích với các hệ máy. Người viết sử dụng dòng máy Samsung Note 9 để test và bất ngờ là tựa game có thể phóng full toàn bộ màn hình.

  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 3
   
  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 4
   

  Có rất nhiều sản phẩm khác cũng gắn mác "siêu phẩm" nhưng lại không thể làm được việc này. Tỉ lệ màn hình 18:9 khi được phô diễn với những nền đồ họa khủng như thế này thực sự phát huy được hết cái đẹp của nó. Đây cũng là minh chứng cho sự chăm chút kỹ lưỡng của NSX game, đảm bảo quá trình trải nghiệm của đông đảo game thủ cũng như trên đa dạng hệ máy di động.

  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 5
   
   

  Theo như con số mà BQT tựa game thông báo, chỉ tính riêng server đầu tiên đã chứa tới hơn 5000 người chơi. Ấy vậy mà vẫn có tới hàng ngàn người chơi phải dừng lại ở màn hình chờ, thế mới biết sức hút của Cẩm Y Vệ nhiều đến nhường nào. Điểm cộng là quá trình chơi game rất mượt mà, không hề giật, lag. Game đẹp, chơi mượt, người chơi chỉ cần thế là đủ rồi!

  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 6
   
  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 7
   

  Tuyệt phẩm về PK

  Là một game MMORPG, đương nhiên Cẩm Y Vệ sẽ không thể bỏ qua hàng loạt tính năng vốn đã rất ăn khách trước đó của dòng game này. Thế nhưng, nó lại sở hữu những yếu tố mới lạ, "ăn tiền".

  Đầu tiên, chỉ riêng khả năng Khinh Công bay lượn hút tầm mắt như thế này đã đủ để quyến rũ 500 anh em game thủ rồi. Việc chạm tới bầu trời xanh thẳm cao vời vợi không phải thứ gì đó quá ghê gớm nhưng như nhiều người chơi thường nói, game siêu phẩm thì làm sao mà thiếu được Khinh Công?
  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 8
   
   

  Tiếp đó, kỹ năng trong game khá đa dạng, vừa có đủ hiệu ứng cần thiết mà còn được phong phú hóa thêm ở dàn Hiệp Khách. Cụ thể, với nhân vật chính, bạn đã đủ để hoành tảo thiên quân nhưng khi đi kèm các Hiệp Khách này, chúng còn giúp bồi thêm sát thương để diệt mục tiêu nhanh gọn hơn.

  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 9
   
  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 10
   

  Đánh ngã và bị đánh ngã là chi tiết mà bạn nên lưu tâm khi chơi Cẩm Y Vệ. Sẽ không có chuyện 2 người lao vào đánh nhau chí chóe, chờ đến khi có kẻ hết HP trước là xong trận. Ở Cẩm Y Vệ, khi trúng những đòn đánh bạo kích, nhân vật của bạn sẽ bị "ngã" (nói theo đúng nghĩa đen). Và khi mà hắn còn đang lồm cồm bò dậy để tiếp tục chiến đấu, đó sẽ là thời điểm mà bạn có nhiều sơ hở nhất. Đây là một chi tiết rất nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn đến công cuộc PK sau này của người chơi.

  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 11
   
  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 12
   

  Bởi các kỹ năng của địch và cả của Boss đều có phạm vi sát thương được hiển thị rõ ràng, việc của người chơi là vừa tấn công, vừa tránh né kịp thời để giảm sát thương nhận phải. Nút phi thân là một tính năng rất hữu ích trong các cuộc chiến lăn xả với lượng địch thủ đông đảo, đừng quên dùng nếu không muốn về thành chỉ sau vài giây nhập cuộc.

  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 13
   
   

  Và còn rất nhiều những trải nghiệm thú vị khác nữa

  Vẫn còn những tính năng tranh tài gay cấn khác sẽ được khai mở trong vài ngày tới. Trong lúc này, các đồng đạo võ lâm hãy tranh thủ rèn luyện để đột phá chiến lực và sẵn sàng cho những trận chiến kịch tính hơn trong tương lai. Và sau đó, với câu hỏi "Cẩm Y Vệ có xứng đáng là siêu phẩm hay nhất đầu năm 2019 không?", chúng tôi nghĩ bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình.

  Cẩm Y Vệ ngày đầu Alpha Test: Mất 4 tiếng để lên cấp 30 chỉ vì mải ngắm đồ họa đẹp - 14
   

  Trân trọng,
  BQT Cẩm Y Vệ Mobile

   

  ===============================

  Fanpage game: TẠI ĐÂY

  Group game: TẠI ĐÂY

  Tải Game : TẠI ĐÂY 

  Nạp Game : TẠI ĐÂY

  Game SG140