Không ngoài dự đoán, bom tấn hot như Cẩm Y Vệ cũng chỉ mất chưa đến 30 phút để leo Top 1 Thịnh Hành mà thôi!

Với những gì đã thể hiện ngay từ khi còn Alpha Test, thành tích khủng này của Cẩm Y Vệ xem chừng cũng là điều khá dễ hiểu.

   

  Bảng xếp hạng của CH Play hay App Store là một nơi rất thú vị để người xem nắm được ứng dụng gì đang là trend tại thời điểm hiện tại. Để leo được lên vị trí danh giá này, một tựa game hay ứng dụng bất kỳ phải có số lượng lượt tải nhiều khủng khiếp kèm theo những đánh giá tích cực từ cộng đồng người dùng.

  Và giữa những sản phẩm vẫn đang kiên trì leo từng bậc, việc một tựa game chỉ sau 1 tiếng ra mắt đã bứt phá để chễm trệ ngồi ở Top 1 Thịnh Hành quả thật không thể ghê gớm hơn.

   
   
  Current Time0:15
  /
  Duration0:15
   
   
   
   
   
   
  Auto
   
   

  Cẩm Y Vệ đoạt Top 1 Thịnh Hành CH Play chỉ sau chưa đầy 30 phút ra mắt

  Cẩm Y Vệ SohaGame - một tựa game vốn dĩ đã được coi là "bom tấn" sánh ngang với Kiếm Thế VNG nhưng có vẻ như, những gì mà nó đạt được trong sáng ngày hôm nay còn vượt qua đối thủ rất nhiều. 80.000 người chơi cùng online tại thời điểm 10 giờ 03 phút là con số được ghi nhận từ BQT Cẩm Y Vệ. Nó cho thấy một sức hút rất khó cưỡng ở MMORPG này.

  Không ngoài dự đoán, bom tấn hot như Cẩm Y Vệ cũng chỉ mất chưa đến 30 phút để leo Top 1 Thịnh Hành mà thôi! - 1
   
  Không ngoài dự đoán, bom tấn hot như Cẩm Y Vệ cũng chỉ mất chưa đến 30 phút để leo Top 1 Thịnh Hành mà thôi! - 2
   

  Một điều mà bản thân người viết đánh giá cao ở Cẩm Y Vệ là cộng đồng game thủ Trung Quốc, chính tại nơi Cẩm Y Vệ được khai sinh, họ vẫn còn chưa được chơi đâu. Trong khi đó, tại Việt Nam, 500 anh em game thủ đang là những người đầu tiên được trải nghiệm thứ được cho là đẳng cấp làm game của một trong các studio tuyệt vời nhất. Thế mới biết sản phẩm mới nhất của SohaGame có sức nặng đến nhường nào.

  Không ngoài dự đoán, bom tấn hot như Cẩm Y Vệ cũng chỉ mất chưa đến 30 phút để leo Top 1 Thịnh Hành mà thôi! - 3
   
  Không ngoài dự đoán, bom tấn hot như Cẩm Y Vệ cũng chỉ mất chưa đến 30 phút để leo Top 1 Thịnh Hành mà thôi! - 4
   

  Ngay từ khi còn trong quá trình trải nghiệm sớm Alpha Test, có rất nhiều ý kiến cho rằng, với một gameplay chất và nền đồ họa khủng như thế này, Cẩm Y Vệ rất khó lọt khỏi tay ngôi vị số 1 của dòng game nhập vai trên di động. Quả thật, giữa những thế giới ảo đã quá đỗi thân quen khi khai thác đề tài kiếm hiệp, một cuộc phân tranh không hồi kết giữa giang hồ và triều đình lại là thứ khiến người ta thấy tò mò, thích thú hơn hẳn.

  Không ngoài dự đoán, bom tấn hot như Cẩm Y Vệ cũng chỉ mất chưa đến 30 phút để leo Top 1 Thịnh Hành mà thôi! - 5
   
  Không ngoài dự đoán, bom tấn hot như Cẩm Y Vệ cũng chỉ mất chưa đến 30 phút để leo Top 1 Thịnh Hành mà thôi! - 6
   

  Cho đến giờ, cái độ nhiệt, máu lửa mà hàng nghìn người chơi tạo ra trong Cẩm Y Vệ tạo ra vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt. Đây là một khởi đầu rất xuất sắc đầu năm 2019 của NPH SohaGame, hứa hẹn sẽ còn đem đến nhiều siêu phẩm ấn tượng hơn nữa.

  Trân trọng,
  BQT Cẩm Y Vệ Mobile

   

  ===============================

  Fanpage game: TẠI ĐÂY

  Group game: TẠI ĐÂY

  Tải Game : TẠI ĐÂY 

  Nạp Game : TẠI ĐÂY

  Game SG140